Nhóm sản phẩm
Nhà sản xuất

Top các nhóm sản phẩm mây tre đan Phú Vinh được yêu thích nhất

28 Tháng Năm 2018

Mặt hàng xuất khẩu mây tre đan Việt Nam rất đa dạng song được chia thành 3 nhóm hàng cơ bản được yêu thích nhất.

 -    Nhóm 1: Các sản phẩm nội thất gồm bàn ghế, giường tủ được làm từ các nguyên liệu như song mây, guộc, có kết phối với gỗ để làm tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ. Nhóm hàng này đem lại lợi nhuận tương đối vì sản xuất đơn giản, nguyên liệu sẵn có, dễ tiêu thụ.

 -    Nhóm 2: Bao gồm các mặt hàng trang trí thủ công như lãng hoa, lộc bình, làn, giỏ, chao đèn, khay, mũ du lịch… có nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau được kết phối từ các loại nguyên vật liệu hay đơn thuần là một loại nguyên liệu. Sản phẩm này chủ yếu được làm từ cây có sợi như song mây, guộc, giang, cói. Lợi nhuận của nhóm này rất cao và đây là nhóm chiếm tỷ trọng lớn trong kim ngạch hàng mây tre đan xuất khẩu.

 -    Nhóm 3: Các loại sản phẩm gia đình như mành trúc, mành tre, mành thô, mành lụa, mành bỏ… hay các loại chiếu mây, đũa tre, tăm, và các loại sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sản phẩm nhóm này lợi nhuận không cao như 2 nhóm hàng trên.

Các sản phẩm mây tre đan xuất khẩu của Công ty Phú Vinh có tính nghệ thuật, mỹ thuật cao, đẹp, bền và tinh tế. Các mặt hàng này ngày càng đẹp, tinh xảo và chiếm được chỗ đứng trên thị trường.

Để lại bình luận của bạn