Bài viết
RSS

Blog

Công ty Mây tre Phú Vinh luôn chú trọng khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm

Một doanh nghiệp muốn thành công trong ngành sản xuất thủ công mỹ nghệ không thể không chú trọng đến khâu kiểm soát chất lượng, bởi sản phẩm có đạt chất lượng cao mới tạo nên uy tín doanh nghiệp và lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Tại Mây tre Phú Vinh, việc kiểm soát chất lượng bắt đầu từ khâu tuyển thợ và phân công lao động. Họ là những người thợ thủ công có kỹ năng và kinh nghiệm đang sống và làm việc tại làng nghề. Chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chí nhằm sản xuất các mặt hàng đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng, đảm bảo chất lượng đồng đều khi sản xuất đại trà.

Tiếp đến, việc lựa chọn và xử lý nguyên vật liệu là một khâu vô cùng quan trọng. Một sản phẩm tốt phải được tạo thành từ những cây tre, sợi mây tốt nhất, đồng thời trải qua công đoạn chế biến, phơi sấy đòi hỏi kỹ thuật cao.

Để tránh những sai sót như về hình dáng và kích cỡ, chúng tôi luôn làm mẫu đối chứng trước khi đưa vào sản xuất. Những mẫu này sẽ được xem xét đánh giá bởi bộ phận giám sát Chất lượng và bên Quản lý sản xuất của Công ty Mây tre Phú Vinh.

Sau đó, đội ngũ QC của chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa đủ tiêu chuẩn, không đủ tiêu chuẩn hoặc loại bỏ. Hàng đủ tiêu chuẩn sẽ được chuyển sang công đoạn gia công tiếp theo như nhúng keo, sấy, đóng gói… Hàng chưa đủ tiêu chuẩn sẽ được sửa chữa lại trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo. Trước khi đóng gói và giao hàng, tất cả các hàng hóa được kiểm tra lại theo sự chỉ định của khách hàng.

Công ty TNHH Mây tre Phú Vinh tập trung vào việc kiểm soát chất lượng nhằm duy trì danh tiếng của công ty và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững với khách hàng, tăng sự hài lòng và sự trung thành của khách hàng.

Giới thiệu công ty TNHH Mây tre Phú Vinh

Công ty TNHH Mây tre Phú Vinh thuộc thôn Phú Vinh, Chương Mỹ, Hà Nội chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm trang trí nội thất, đồ lưu niệm, hàng thủ công mỹ nghệ làm từ vật liệu tự nhiên như mây, tre, nứa, rơm rạ, và các vật liệu tết bện khác.

Nét đặc trưng truyền thống trong sản phẩm mây tre đan của công ty Phú Vinh là hình dáng tuy đơn giản, mộc mạc nhưng kỹ thuật sản xuất lại rất tinh xảo, đòi hỏi sự công phu của những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo. Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao tư duy thiết kế, thay đổi mẫu mã thường xuyên theo xu hướng thị trường.

Với mong muốn phát triển thị trường để duy trì vẻ đẹp truyền thống Việt Nam, các sản phẩm mây tre đan Phú Vinh không chỉ đáp ứng nhu cầu sản phẩm trong nước mà còn tiến đến các thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Âu.